ร้านมณีสุข ศาลพระภูมิราคาถูก ศาลโมเดิร์นราคาถูก เราคือโรงงานศาลพระภูมิ เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายทั้งส่งและปลีก ศาลพระภูมิ, ศาลโมเดิร์น, ศาลพระพรหม, ศาลเจ้าที่, ศาลไม้, โต๊ะหินอ่อน, โต๊ะหินขัด, โต๊ะทาสี, ชุดเครื่องตั้งศาล , โต๊ะม้าหินอ่อน นอกจากคุณภาพสินค้าที่เรายืนยันว่า "เราคือมืออาชีพ" ในเรื่องของ ราคาศาลโมเดิร์น, ราคาศาลพระภูมิ, ราคาศาลพระพรหม, ราคาศาลเจ้าที่, ราคาโต๊ะหินอ่อน, ราคาโต๊ะหินขัด ราคาถูก คุณลูกค้าสามารถจับต้องได้ คุณภาพสินค้าคุ้มค่าเกินราคาอย่างแน่นอน

ทางร้านเรานั้นมีประสบการณ์เชี่ยวชาญมากกว่า 30 ปี สินค้าทุกชิ้นถูกผลิตและคัดสรรเป็นพิเศษ ราคาย่อมเยาว์ มีหลากหลายขนาดและรูปแบบให้เลือกสรร ผลงานของทางร้านมีมากมายได้รับการสนับสนุนที่ดีจากลูกค้าทุกท่านมาโดยตลอด อาทิเช่น ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี , เทสโก้ โลตัส , แมคโคร , สำนักงานเขตต่างๆ , หมู่บ้านต่างๆ , สถานศึกษาต่างๆ , รวมถึงโรงงานขนาดใหญ่-เล็กและบ้านที่อยู่อาศัย

เรามีบริการให้คำปรึกษาเรื่องเกี่ยวกับศาลพระภูมิ โต๊ะม้าหิน รวมถึงมีบริการแนะนำ อาจารย์ตั้งศาล ผู้มากประสบการณ์ทั้งพราหมณ์ และอาจารย์ตั้งศาลทั่วไป ให้ท่านลูกค้าได้ติดต่อใช้บริการ เรายินดีให้คำปรึกษา เรื่องพิธีกรรม ฤกษ์งาม ยามดี ข้อสงสัย ต่างๆ เพื่อความเป็นสิริมงคลตลอดไปครับ

ป.ล. ร้านของเราคัดสรรสินค้าที่ดีมีคุณภาพและมีสินค้าให้เลือกมากที่สุด ราคาถูกที่สุดในจังหวัดสมุทรปราการและจังหวัดกรุงเทพมหานคร

** (โต๊ะม้าหิน/โต๊ะสนาม/โต๊ะปูน) **
ในเรื่องความแตกต่างระหว่าง โต๊ะหินขัดกับโต๊ะหินอ่อน มีส่วนหลักๆคือ ด้านราคาถ้าขนาดเท่ากัน ทรงเดียวกันโต๊ะหินขัดจะมีราคาถูกกว่าโต๊ะหินอ่อน

-โต๊ะหินขัด จะไม่เน้นหินอ่อนบนตัวสินค้าจะใส่ลงไปแค่เพียงเล็กน้อยพอสวยงามพื้นที่ส่วนมากจะเป็นหินเกล็ดเม็ดเล็กๆ
-โต๊ะหินอ่อน จะมีการจัดเรียงหินอ่อนจนเกือบเต็มพื้นที่ทำให้มีลวดลายที่สวยงามน่าใช้เป็นอย่างยิ่ง มีความแข็งแรงทนทานต่อสภาพอากาศและความสวยงามเป็นอย่างยิ่ง

** ที่ตั้งร้าน/ที่ตั้งสำนักงานอยู่ที่
ถ. ประชาอุทิศ-คู่สร้าง(ติดถนนใหญ่) ใกล้กรมขนส่งใหม่ สมุทรปราการ(ใกล้ ซ.ช้อยเพ็ง) หรือถ้ามาทางถนนสุขสวัสดิ์ สามารถเข้าทาง >> (ซอย สุขสวัสดิ์ 78) ได้ เข้าซอยมาแล้วขับรถตรงมาจนสุดทาง จนเจอทาง 3 แยก ให้เลี้ยวซ้าย ตรงมา 100 เมตร ร้านอยู่ด้านซ้ายมือครับ

เราบริการจัดส่งทั่วประเทศ และ ต่างประเทศ พร้อมติดตั้งยาแนว เก็บสี ให้เรียบร้อย รับประกันคุณภาพครับผม ลูกค้าขอแผนที่ร้าน หรือ ติดต่อสอบถามราคาสินค้าได้ที่ ID LINE : s-maneesuk และ Email : teerasak_2534@hotmail.com /
โทร. 087-4551355 , 061-7699464 , 089-4840788 สำนักงาน 02-464-9458

Page FB : ศาลพระภูมิมณีสุข

https://line.me/ti/p/WcEdysY_LR?fbclid=IwAR0k1yVLsDHkFcXDOaJ7vVCGCo42ue_P6NItY4UwXmpGWouhjr9ejxM7tFg

เส้นทางมาที่ร้านด้วย Google Maps


ศาลโมเดิร์น

ศาลพระภูมิ

ศาลพระพรหม

ศาลเจ้าที่

ศาลไม้

โต๊ะหินอ่อน

โต๊ะหินขัด

ชุดเครื่องตั้งศาล

อ่างปลา